Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà nội bằng học bạ cấp 3

0

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đáp ứng nhu cầu thực tiễn xã hội. Thu hút nhiều thí sinh xét tuyển miễn thi, Cấp bằng chính quy và được liên thông lên đại học Điều dưỡng theo quy định.

Ngành Điều dưỡng là lòng cốt của ngành Y tế

Giữ vai trò không thể thay thế và quan trọng với ngành Y tế. Trong những năm gần đây ngành điều dưỡng đang dần khẳng định từng bước và có nhiểu đột phá quan trọng mang tính lịch sử.

Khi xã hội và công nghệ phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo. Nhiều cơ sở Y tế mọc lên như nấm nhưng mỗi cơ sở đều phải có 1 vị trí Điều dưỡng nhất định. Tạo nên cơn “khát” nhân lực từ khắp nơi.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà nội bằng học bạ cấp 3
Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà nội bằng học bạ cấp 3

Năm bắt nhu cầu đó, người học đổ xô đăng ký học Cao đẳng  Điều dưỡng Hà Nội đào tạo trong hành chính. Giờ học linh hoạt giúp học viên vừa đi học lại có thể tranh thủ học ngoài giờ.

Học Cao đẳng  Điều dưỡng Hà nội ở đâu uy tín?

Ngành Điều dưỡng liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đào tào Cao đẳng  điều dưỡng phải lất chất lượng là hàng đầu, đào tạo các Điều dưỡng viên có tay nghề cao, vận dụng tốt trong cuộc sống. Khung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, học đi đôi với hành thì mới có thể nắm chắc và sâu kiến thức.

Cao đẳng  Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa học ra trường có tay nghề cao, việc làm ổn định. Tiếng tăm cùng với năng lực sinh viên tạo nên cơ hội lớn khi ra trường. Thậm chí ngay trong quá trình thực tập cũng có nhiều công ty lớn nhỏ có nhu cầu tuyển dụng.

Cơ sở đào tạo luôn được cập nhật cải tiến và thay thế để chạy theo những ứng dụng công nghệ trong ngành Điều dưỡng. Có thể nói những năm gần đây nhiều phát minh của công nghệ đã làm rất tốt, và thay thế nhiều công việc mà con người không thể làm, tạo ra nhiều bước đột phá.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

– Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT
– Học 20 tháng (Áp dụng cho đối tượng đã có bằng Cao đẳng, Đại học khác
– Học 18 tháng (Áp dụng cho đối tượng: Đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học khối ngành sức khỏe).
– Học 15 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Chia sẻ:

Leave A Reply