Rượu trùng thảo sâm nhung tăng cường bản lĩnh phái mạnh

0

Đàn ông thường lựa chọn cách tăng cường các chức năng sinh lý bằng những bài rượu thuốc và trong số đó, rượu trùng thảo sâm nhung là một lựa chọn tối ưu không chỉ giúp nam giới khỏe chuyện giường chiếu mà còn khỏe toàn diện cho cả cơ thể.

rượu trunfgthaor sâm nhung

Thông thường rượu ngâm riêng từng loại đông trùng hạ thảo, nhân sâm và nhung hươu đã rất tốt rồi. Tuy nhiên mỗi loại dược liệu trên lại có những tác dụng mạnh yếu khác nhau lên cơ thể chúng ta. Thế nên kết hợp cả 3 vị thuốc này khiến cho rượu trùng thảo sâm nhung trở thành một loại rượu thuốc đại bổ.

Như các bạn đã biết nhân sâm và nhung hươu được xếp trong tứ đại danh dược trong đông y bao gồm sâm nhung quế phụ. Còn đông trùng hạ thảo thì từ lâu đã được biết tới là vị thuốc vô cùng quý giá để tăng cường sức khỏe cho con người.

Sự kết hợp giữa trùng thảo, nhân sâm và nhung hươu có thể nói là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, cân bằng âm dương. Bởi nhung hươu có nguồn gốc từ động vật, mọc hướng dương, có tính dương trong đó. Nhân sâm thì có nguồn gốc thực vật, mọc hướng âm, có tính âm trong đó. Đông trùng hạ thảo thì lại là dược liệu bao gồm cả phần động vật và thực vật, cân bằng cả âm lẫn dưỡng.

rượu trunfgthaor sâm nhung

Thế nên rượu trùng thảo sâm nhung khi uống vào sẽ tác dụng đến toàn bộ cơ thể người dùng. Ngoài tác dụng tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ thì rượu trùng thảo sâm nhung còn giúp mạnh gân cốt, chắc khỏe xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa xương, giúp hỗ trợ chữa đau nhức xương khớp, tăng cường vận động, giúp bổ ngũ tạng, tăng cường hoạt động của tim, gan, thận, phổi và đồng thời ngăn ngừa các bệnh tật liên quan, nó cũng tăng cường rất mạnh cho hệ miễn dịch, chống lại quá trình lão hóa, tăng cường tuổi thọ, giảm rõ rệt các tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, stress…

Thực tế có thể dễ dàng nhận thấy những tác dụng mà loại rượu này mang đến cho chúng ta bởi tác dụng của những vi thuốc trong đó đã được chứng minh từ rất lâu. Tuy nhiên bởi rất bổ nên loại rượu này chỉ nên dành cho những nam giới có vấn đề về sức khỏe, người trung niên và người cao tuổi. Nam giới trẻ còn khỏe mạnh không nên dùng nhiều.

rượu trunfgthaor sâm nhung

Để ngâm rượu trùng thảo sâm nhung các bạn cần chuẩn bị đông trùng hạ thảo khô 50gr, nhân sâm củ 100gr, nhung hươu tươi 200gr ngâm cùng 3 lít rượu trắng (45-50 độ) trong ít nhất 30 ngày, tốt nhất là nên ngâm với thời gian dài hơn. Mỗi lần uống 1-2 chén nhỏ, mỗi ngày hoặc cách 1-2 ngày thì uống một lần.

Với nhung hươu và đông trùng hạ thảo, các bạn có thể đặt mua tại Công ty CP Thương mại Tamsoa, VPGD tại số 27 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc đặt mua trực tuyến trên website tamsoa.com. Tất cả các sản phẩm của Tamsoa đều rất chất lượng để các bạn lựa chọn.

Chia sẻ:

Leave A Reply