Hướng dẫn xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2016

0

Thời gian kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp đang tới gần, nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết hết các thủ tục để đăng kí nguyện vọng xét tuyển cao đẳng ngành dược. Sau đây, dược sỹ xin lưu ý một số điều về xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2016.

1.Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2016

Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 1/8/2016 – 15/11/2016

Lưu ý về hồ sơ dự tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2016, thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh trường để biết các thông tin về hồ sơ xét tuyển, địa chỉ nhận hồ sơ và các thủ tục cần thiết. Thí sinh phải đảm bảo được tính xác thực của mọi thông tin trong hồ sơ. Nhà trường có quyền loại bỏ hồ sơ nếu phát hiện những vấn đề sai sót.

quy che xet tuyen cao dang duoc 2016

Nhiều quy chế mới trong tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội năm 2016

2. Điểm xét tuyển được làm tròn đến 0,25

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào trong Quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2016 như sau: điểm xét tuyển là tổng điểm các môn thi theo từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25. Điểm thi của từng môn sẽ quy ra thang điểm 10 và làm tròn đến 0,25. Ngưỡng điểm đạt được gần mức làm tròn nào nhất thì sẽ làm tròn về mức điểm đó.

Bên cạnh đó, căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh của trường và số thí sinh được tuyển thẳng vào cao đẳng dược Hà Nội, Hội đồng tuyển sinh của trường sẽ xem xét và quyết định phương án điểm trúng tuyển cho năm 2016.

3. Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng khi đã đăng kí

Mỗi thí sinh được đăng kí xét tuyển tối đa vào 2 ngành và không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển đó sau khi đã đăng kí. Khi đăng kí xét tuyển, thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ kí của chủ tịch HĐ chấm thi và đóng dấu của trường chủ trì cụm thi) cho Cao đẳng dược Hà Nội theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Hình thức xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội năm 2016

Thí sinh được lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển: hoặc là theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT toàn quốc hoặc là xét học bạ THPT. Điểm trung bình cả 3 môn đạt tốt thiểu 5,5 điểm trên thang điểm 10 (áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp ở cụm địa phương hoặc tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước).

Nộp hồ sơ và tư vấn tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội tại Phòng 103, số 1, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. 

 

 

Chia sẻ:

Leave A Reply