Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không lo thất nghiệp

0

Ngày nay việc các cử nhân đại học ra trường thất nghiệp hay đi làm trái ngành nghề không còn quá xa lạ với mọi người. Chính vì thế nhiều người đã chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội để có thể thoát được nỗi lo thiếu việc làm.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không lo thất nghiệp

Cùng với xu thế phát triển và hội nhập của xã hội thì con đường vào Đại học của các sĩ tử càng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Khi con đường vào Đại học trở nên dễ dàng hơn đã gây nên tình trạng thừa thầy, thiếu thợ, sinh viên dù tốt nghiệp Đại học vẫn không thể xin được việc làm đúng với chuyên môn được học.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không lo thất nghiệp
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không lo thất nghiệp

Tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp phổ biến như hiện nay cũng một phần là do tư duy của các bậc phụ huynh ngay từ khi định hướng cho con lựa chọn ngành học. Với suy nghĩ, chỉ có học Đại học mới là sang và mới có thể tìm được việc với mức lương hấp dẫn trong tương lai nên phần lớn các em học sinh đề đổ xô đi học Đại học. Ngoại trừ bộ phận có năng lực thật sự, được vào các trường Đại học có chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng thì phần đông sinh viên đều nhập học tại các trường đào tạo nhiều và ồ ạt. Tình trạng này lâu dần đã khiến cho số lượng cử nhân Đại học sau khi ra trường không thể xin được việc làm hoặc nếu có thì chấp nhận làm trái ngành. Trong khi hiện nay có rất nhiều ngành đang khan hiếm nguồn nhân lực, đặc biệt là ngành Y tế.

Trước thực tế đó, đã có không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học đã quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y để thoát được nỗi lo thiếu việc làm. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y ngắn hạn và điều kiện xét tuyển vào học cũng khá đơn giản mà cơ hội nghề nghiệp trong tương lai lại cao nên đã thu hút được rất nhiều người theo học.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là gì?

Hiện nay, có rất nhiều ngôi trường có hệ đào tạo Cao đẳng Y dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, để có thể có đủ kiến thức để làm được việc thì người học cần phải lựa chọn được địa chỉ học uy tín, chất lượng và môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y rất đơn giản, chỉ cần người học tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên tất cả các ngành nghề. Tùy vào từng đối tượng cụ thể sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

– Thời gian 18 tháng: Đây là chương trình áp dụng cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên các nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh….
– Thời gian 20 tháng: Đây là chương trình áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học các nhóm ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Báo chí, Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Sư phạm…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội để biết thêm chi tiết về học phí và lịch học cụ thể

Chia sẻ:

Leave A Reply