Chỉ tiêu xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

0

Trước mỗi kỳ tuyển sinh Đại Học, Cao đẳng thì vấn đề trường lấy chỉ tiêu bao nhiêu sinh viên luôn là sự quan tâm lớn đối với các thí sinh. Nhất là một số ngành nghề đang "hot" hiện nay như cao đẳng dược Hà Nội lại càng nhận được nhiều câu hỏi về lượng chỉ tiêu năm học 2016 – 2017 này từ các thí sinh.

Để trả lời cho câu hỏi này, cao đẳng dược Hà Nội xin cung cấp một số thông tin tới bạn đọc như sau:

Đối tượng được tham gia xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội

Hiện nay, cao đẳng dược Hà Nội đang tuyển sinh phạm vi trên toàn quốc và không phân biệt tuổi tác thí sinh. Yêu cầu để được tham gia xét tuyển nguyện vọng thí sinh phải đạt được đó là:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

– Hạnh kiểm năm lớp 12 loại khá trở lên.

Những điều kiện trên nhằm đảm bảo được chất lượng đầu vào dành cho hệ cao đẳng bắt đầu từ năm 2016 này trở đi, theo quy chế mới của Bộ GD&ĐT.

Cao đẳng dược Hà Nội học trong bao lâu?

Theo quy định về đào tạo dành cho hệ cao đẳng mà Bộ GD&ĐT ban hành, thời gian đào tạo dành cho hệ cao đẳng dược Hà Nội yêu cầu là 3 năm. Trong thời gian 3 năm này, mọi sinh viên sẽ được đào tạo, trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho ngành dược. Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ dược sĩ chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ngành, của các nhà tuyển dụng.

cao dang duoc ha noi

Chỉ tiêu xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2016

Để đảm bảo tốt nhất chất lượng sinh viên, chất lượng đào tạo sinh viên. Nhà trường sẽ thực hiện đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT, thực hiện đúng chỉ tiêu mà Bộ GD&ĐT giao cho. Do vậy, chỉ tiêu cụ thể trong mùa xét tuyển 2016 này trường sẽ công bố chi tiết, cụ thể trên trang chủ tuyển sinh của trường. Các thí sinh quan tâm, có nguyện vọng theo học tại trường cao đẳng dược Hà Nội nên thường xuyên theo dõi thông tin chi tiết trên trang chủ tuyển sinh trường.

Thời gian bắt đầu xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội

Theo đúng như quy định của Bộ GD&ĐT về thời gian xét tuyển, thời gian công bố kết quả xét tuyển, nhà trường chia ra làm các đợt xét tuyển như sau:

– Đợt xét tuyển đầu tiên: Bắt đầu từ khi các thí sinh nhận được giấy báo kết quả thi tốt nghiệp THPT, nghĩa là sẽ chính thức diễn ra xét tuyển từ 1/8/2016 và kết thúc sau 12 ngày.

– Đợt xét tuyển bổ sung: Sẽ tùy thuộc vào việc số lượng chỉ tiêu ở đợt xét tuyển chính có đạt đủ hay không. Nhà trường sẽ căn cứ vào lượng chỉ tiêu đạt được để tiếp tục mở đợt xét tuyển bổ sung hay không. Do vậy, các thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh trường để được xét tuyển sớm nhất, nhanh nhất, tăng cơ hội trúng tuyển.

Lưu ý: các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước 2016 hiện đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT.

Nơi tiếp nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội

Thí sinh sau khi đã lựa chọn cho mình được một hình thức xét tuyển phù hợp, hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xét tuyển nguyện vọng và nộp về văn phòng tuyển sinh.

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh tiếp nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng…:

Phòng 103, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

ĐT: 0989.55.99.62

 
Chia sẻ:

Leave A Reply